(untitled) - Nguyễn, Thị Cẩm Dự (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá hiện trạng sản xuất hệ thống canh tác lúa vùng ĐBSCL, tính tổn thương của hệ thống canh tác lúa dưới ảnh hưởng của lũ và đề xuất giải pháp để giảm nhẹ tác động của lũ.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh môi trường,Environmental aspects