Ảnh hưởng của xâm nhập mặn đến sự thay đổi mô hình canh tác của nông dân huyện Vũng Liêm tỉnh Vĩnh Long : - Cao, Thảo Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá hiện trạng và ảnh hưởng của xâm nhập mặn đối với sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện Vũng Liêm, xác định các yếu tố ảnh hưởng đến sự thay đổi kiểu mô hình canh tác của nông dân.