Nghiên cứu đa dạng loài và đặc điểm phân bố của giun đất ở huyện Xuyên Mộc và huyện Châu Đức tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu : - Trương, Thúy Ái (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Thống kê thành phần loài giun đất có trong khu vực nghiên cứu, xác định đặc điểm phân bố của các loài giun đất, xây dựng bộ mẫu các loài giun đất.