(untitled) - Nguyễn, Phúc Hậu (Cần Thơ, 2017)
Thống kê thành phần loài giun đất có trong khu vực nghiên cứu, xác định đặc điểm phân bố của các loài giun đất, xây dựng bộ mẫu các loài giun đất.
Keywords: Giun đất,Earthworms; Sinh thái học,Ecology