(untitled) - Đỗ, Thị Kiều Oanh (Cần Thơ, 2017)
Khảo sát thực tế các địa điểm có trồng cây cảnh ở thành phố Vĩnh Long, thu thập mẫu cây, chụp ảnh, phân loại, thống kê và lập danh lục các loài cây cảnh hiện có theo hệ thống Brummitt (1992).
Keywords: Cây cảnh,Plants, ornamental