Nghiên cứu tính đa dạng hệ thực vật bậc cao ở rừng tràm Mỹ Phước huyện Mỹ Tú tỉnh Sóc Trăng : - Nguyễn, Hoàng Tính (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Điều tra, đánh giá tính đa dạng của hệ thực vật bậc cao có trong các sinh cảnh rừng đặc trưng của rừng tràm Mỹ Phước nhằm làm cơ sở khoa học cho việc quản lý, bảo tồn và sử dụng đa dạng hệ thực vật có hiệu quả hơn.