(untitled) - Nguyễn, Thị Thanh Lan (Cần Thơ, 2017)
Mô tả đặc điểm hình thái và giải phẫu cơ quan sinh dưỡng của mơ lông và mơ leo; khảo sát khả năng bảo vệ gan của cao chiết methanol lá mơ lông và mơ leo trên mô hình chuột bị gây tổn thương gan bởi hóa chất carbon tetrachlorid.
Keywords: Cây thuốc,Medicinal plants