Ảnh hưởng của cao chiết lá xoài non (Mangifera indica) đến glucose huyết và hoạt động của enzyme glucose-6-phosphatase ở chuột bị bệnh đái tháo đường : - Lư, Thị Lan Thanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Khảo sát ảnh hưởng của cao chiết lá xoài non (Mangifera indica) đến glucose huyết và hoạt động của enzyme G6Pase ở chuột nhắt trắng bệnh đái tháo đường.