(untitled) - Lư, Thị Lan Thanh (Cần Thơ, 2017)
Khảo sát ảnh hưởng của cao chiết lá xoài non (Mangifera indica) đến glucose huyết và hoạt động của enzyme G6Pase ở chuột nhắt trắng bệnh đái tháo đường.
Keywords: Cây thuốc,Medicinal plants