Hiệu quả của vi khuẩn cố định đạm và vi khuẩn hòa tan lân lên giống lúa IR50404 trồng trên đất canh tác lúa tại xã Hiếu Nhơn, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long : - Nguyễn, Thị Bé Thương (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xác định hiệu quả của hai dòng vi khuẩn cố định đạm Pseudomonas stutzeri HP1 và vi khuẩn hòa tan lân Pantoea agglomerans HP2 lên giống lúa IR50404 trồng trên đất canh tác lúa 3 vụ/năm.