(untitled) - Nguyễn, Thị Bé Thương (Cần Thơ, 2017)
Xác định hiệu quả của hai dòng vi khuẩn cố định đạm Pseudomonas stutzeri HP1 và vi khuẩn hòa tan lân Pantoea agglomerans HP2 lên giống lúa IR50404 trồng trên đất canh tác lúa 3 vụ/năm.
Keywords: Vi sinh vật học nông nghiệp,Agricultural microbiology