(untitled) - Võ, Thị Thu Tuyền (Cần Thơ, 2017)
Xác định hiệu quả của hai dòng vi khuẩn cố định đạm Klebsiella pneumoniae HKN1 và vi khuẩn hòa tan lân Pantoea agglomerans HP2 lên sự tăng trưởng và năng suất cây lúa.
Keywords: Vi sinh vật học nông nghiệp,Agricultural microbiology