Giải pháp phát triển cây thanh trà tỉnh Vĩnh Long : - Lê, Thị Mỷ Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng sản xuất và tiêu thụ trái thanh trà, tổ chức hệ thống Marketing và giải pháp phát triển cây thanh trà tỉnh Vĩnh Long.