(untitled) - Lê, Thị Mỷ Linh (Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng sản xuất và tiêu thụ trái thanh trà, tổ chức hệ thống Marketing và giải pháp phát triển cây thanh trà tỉnh Vĩnh Long.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế