Nghiên cứu chuỗi giá trị chôm chôm tại huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre : - Giang, Ngọc Thiên Lan (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng sản xuất và tiêu thụ chôm chôm tại huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre, phân tích chuỗi giá trị chôm chôm và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cấp hoạt động chuỗi giá trị ngành hàng chôm chôm tại huyện Chợ Lách tỉnh Bến Tre.