(untitled) - Nguyễn, Minh Thư (Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng hành vi tiêu dùng thực phẩm sinh thái và sự ảnh hưởng của các yếu tố đến sự chú ý nhãn sinh thái của người dân thành phố Cần Thơ.
Keywords: Consumer behavior,Hành vi tiêu dùng