Khảo sát cấu trúc và tính chất điện hóa của vật liệu cấu trúc lớp NaxMO2 và MnO2 ứng dụng làm vật liệu điện cực cho pin natri : - Nguyễn, Thanh Hải (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Tổng hợp vật liệu điện cực bằng phương pháp tổng hợp pha rắn, khảo sát cấu trúc, hình thái của vật liệu để xác định độ sạch của vật liệu tổng hợp và thay đổi điều kiện tổng hợp khi cần thiết.