(untitled) - Nguyễn, Thanh Hải (Cần Thơ, 2017)
Tổng hợp vật liệu điện cực bằng phương pháp tổng hợp pha rắn, khảo sát cấu trúc, hình thái của vật liệu để xác định độ sạch của vật liệu tổng hợp và thay đổi điều kiện tổng hợp khi cần thiết.
Keywords: Pin điện,Electric batteries