(untitled) - Trần, Thị Kim Thoa (Cần Thơ, 2017)
Điều chế HGs chitin - HA từ vỏ trứng và vỏ tôm phế thải, ứng dụng HGs chitin - HA điều chế được dùng làm vật liệu khung nuôi cấy tế bào tạo xương.
Keywords: Vật liệu y sinh,Biomedical materials