(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Thắm (Cần Thơ, 2017)
Tổng hợp và khảo sát đặc tính hạt nano Fe3O4, tạo hạt nano sắt từ phủ chitosan, ứng dụng dung nạp và khả năng phóng thích curcumin (in vitro), đánh giá mô hình động học của quá trình phóng thích curcumin.
Keywords: Vật liệu y sinh,Biomedical materials