(untitled) - Nguyễn, Hoàng Khang (Cần Thơ, 2017)
Xác định cấu trúc hình học và cấu trúc electron của cluster SeSi4 và cluster SeSi4-; dùng kết quả tính toán để so sánh và đối chiếu với kết quả thu được từ thực nghiệm
Keywords: Hóa lý,Physical chemistry