(untitled) - Sơn, Quan Thành (Cần Thơ, 2017)
Xác định cấu trúc hình học của các cluster VBn và các đồng phân biên về mặt năng lượng cũng như các tính chất dao động của các đồng phân bền nhất về mặt năng lượng, nghiên cứu đặc điểm liên kết giữa vanadi và bor.
Keywords: Hóa lý,Physical chemistry