Nghiên cứu phân tích hoạt độ phóng xạ anpha beta, trong nước thải các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Cần Thơ, bằng phương pháp đo nguồn mỏng : - Phạm, Nguyễn Hồng Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xây dựng phương pháp phân tích để có thể định lượng chính xác hoạt độ phóng xạ trong nước thải, bên cạnh đó đưa ra những khuyến cáo đối với các bệnh viện trong trường hợp nước thải chưa đạt yêu cầu.