(untitled) - Phạm, Nguyễn Hồng Nguyên (Cần Thơ, 2017)
Xây dựng phương pháp phân tích để có thể định lượng chính xác hoạt độ phóng xạ trong nước thải, bên cạnh đó đưa ra những khuyến cáo đối với các bệnh viện trong trường hợp nước thải chưa đạt yêu cầu.
Keywords: Hóa học phân tích,Chemistry, Analytic