Định lượng các ion vi lượng trong nấm đông trùng hạ thảo được sản xuất tại trường Đại học Cần Thơ : - Trần, Thùy Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm tìm ra phương pháp thích hợp để xác định các nguyên tố vi lượng trong nấm đông trùng hạ thảo.