(untitled) - Trần, Thùy Trang (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm tìm ra phương pháp thích hợp để xác định các nguyên tố vi lượng trong nấm đông trùng hạ thảo.
Keywords: Hóa học phân tích,Chemistry, Analytic