Nghiên cứu lý thuyết về cấu trúc, cơ chế phát triển và các tính chất năng lượng, điện tử của cluster vàng pha tạp nickel AunNi (n = 1 - 12) : - Thiều, Quang Khải (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xác định cấu trúc tối ưu và cơ chế phát triển của các cluster vàng pha tạp nickel, nghiên cứu đặc điểm liên kết giữa vàng - nickel cũng như ảnh hưởng của nguyên tố pha tạp lên cấu trúc của hệ vàng tinh khiết.