Khảo sát sự tương tác giữa kiteplatin với guanine và adenine bằng phương pháp tính toán hóa học lượng tử : - Tô, Thị Ngọc Hân (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Khảo sát sự tương tác của kiteplatin với DNA cụ thể là các base purine: guanine và adenine; tìm hiểu bản chất của sự tương tác bao gồm các điểm liên kết, năng lượng liên kết và cơ chế liên kết.