(untitled) - Tô, Thị Ngọc Hân (Cần Thơ, 2017)
Khảo sát sự tương tác của kiteplatin với DNA cụ thể là các base purine: guanine và adenine; tìm hiểu bản chất của sự tương tác bao gồm các điểm liên kết, năng lượng liên kết và cơ chế liên kết.
Keywords: Hóa học phân tích,Chemistry, Analytic