Nghiên cứu cấu trúc và hoạt tính kháng oxy hóa của một số flavonoid bằng tính toán hóa lượng tử : - Phạm, Văn Sim Em (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Khảo sát khả năng bắt giữ gốc tự do của một số phân tử flavonoid có trong nhiều loại thực vật như cây cam thảo đất, cây núc nác,...