(untitled) - Phạm, Văn Sim Em (Cần Thơ, 2017)
Khảo sát khả năng bắt giữ gốc tự do của một số phân tử flavonoid có trong nhiều loại thực vật như cây cam thảo đất, cây núc nác,...
Keywords: Hóa học phân tích,Chemistry, Analytic