(untitled) - Mã, Quốc Vĩ (Cần Thơ, 2017)
Xác định cấu trúc hình học tối ưu và đánh giá độ bền nhiệt động của một số closo borane, áp dụng mô hình điện tử đơn giản để giải thích độ bền và cấu trúc electron của các cluster này.
Keywords: Hóa lý,Physical chemistry