Điều kiện tối ưu cho bài toán tối ưu với ràng buộc cân bằng : - Phạm, Chí Hữu (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Trình bày một số khái niệm trong giải tích, điều kiện tối ưu sử dụng định tính ràng buộc Guignard, điều kiện tối ưu sử dụng định tính ràng buộc mở rộng Abadie và Magasarian-Fromovitz.