(untitled) - Phạm, Chí Hữu (Cần Thơ, 2017)
Trình bày một số khái niệm trong giải tích, điều kiện tối ưu sử dụng định tính ràng buộc Guignard, điều kiện tối ưu sử dụng định tính ràng buộc mở rộng Abadie và Magasarian-Fromovitz.
Keywords: Toán giải tích,Mathematical analysis