Thiền học Việt Nam - Nguyễn Đăng Thục (Thuận Hóa, 1997)
Sách trình bày "điển tịch tâm linh" của một số Thiền Sư Việt Nam đã thực hiện trên đất Giao Chỉ thời Bắc thuộc và thời bắt đầu trở nên lãnh thổ Đại Việt