Nguyên lý biến phân Ekeland với nón có cấu trúc thứ tự thay đổi : - Phạm, Hải Đăng (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Trình bày nguyên lý biến phân Ekeland cho hàm thực mở rộng, nguyên lý biến phân vectơ với nón có cấu trúc thứ tự thay đổi, nguyên lý biến phân đa trị với nón có cấu trúc thứ tự thay đổi.