Tính chính quy Metric và điều kiện tối ưu trong bài toán tối ưu đa trị : - Nguyễn, Tố Như (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Trình bày một số khái niệm cơ bản về tính chính quy metric, tính chính quy metric tuyến tính, tính chính quy Holder.