(untitled) - Nguyễn, Tố Như (Cần Thơ, 2017)
Trình bày một số khái niệm cơ bản về tính chính quy metric, tính chính quy metric tuyến tính, tính chính quy Holder.
Keywords: Toán giải tích,Mathematical analysis