Một số định lý về tập thứ tự và ứng dụng trong giải tích : - Lê, Nguyễn Thành Nhơn (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Trình bày một số định lý cơ bản về tập có thứ tự, ứng dụng trong lý thuyết tập hợp, topo, giải tích hàm và điểm bất động.