(untitled) - Lê, Nguyễn Thành Nhơn (Cần Thơ, 2017)
Trình bày một số định lý cơ bản về tập có thứ tự, ứng dụng trong lý thuyết tập hợp, topo, giải tích hàm và điểm bất động.
Keywords: Toán giải tích,Mathematical analysis