Các mô hình lan truyền virút trong môi trường không thuần nhất : - Nguyễn, Dương Phương Thành (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Trình bày các mô hình mô tả sự lan truyền virut không thuần nhất với các tham số thay đổi theo thời gian, nghiên cứu với tham số lây nhiễm thay đổi, mô hình có tính mùa trong đó mô hình chứa them hai tham số lan truyền thay đổi và tuần hoàn theo thời gian trong năm.