Bài toán điều kiện đầu và điều kiện biên của phương trình sóng với đạo hàm bậc không nguyên : - Lưu, Đăng Khoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Trình bày các không gian hàm, hàm Gamma, hàm Mittag-Leffler, một số bất đẳng thức và khái niệm bài toán chỉnh, không chỉnh theo định nghĩa của Hadamard.