(untitled) - Lưu, Đăng Khoa (Cần Thơ, 2017)
Trình bày các không gian hàm, hàm Gamma, hàm Mittag-Leffler, một số bất đẳng thức và khái niệm bài toán chỉnh, không chỉnh theo định nghĩa của Hadamard.
Keywords: Toán giải tích,Mathematical analysis