(untitled) - Võ, Ngọc Thanh (Cần Thơ, 2017)
Trình bày về các không gian hàm, các phép biến đổi, giới thiệu về hàm sinc, phương trình Fredholm, phương trình tích phân Volterra.
Keywords: Phương trình tích phân,Integral equations