(untitled) - Nguyễn, Thị Mỹ Cầm (Cần Thơ, 2017)
Trình bày sự hội tụ Painlevé-Kuratowski và một số tính chất, sự hội tụ Painlevé-Kuratowski cho bài toán tối ưu véc tơ, sự hội tụ Painlevé-Kuratowski cho bài toán bất đẳng thức biến phân và bài toán cân bằng
Keywords: Toán giải tích,Mathematical analysis