Ứng dụng phương pháp Bayes để đánh giá độ tin cậy trong hệ mờ : - Lê, Thanh Hà (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Trình bày một số khái niệm cơ bản về mờ, thống kê Bayes cho ước lượng điểm của số mờ, ứng dụng phương pháp Bayes để đánh giá độ tin cậy trong hệ mờ.