Bất đẳng thức mũ cho quá trình Martingale và ứng dụng : - Trần, Dân An (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Trình bày một số lý thuyết xác suất cơ bản, bất đẳng thức mũ cho quá trình martingale, ứng dụng ước lượng hợp lý cho quá trình đếm và một số mô hình ứng dụng.