(untitled) - Nguyễn, Thị Diễm Hương (Cần Thơ, 2017)
Trình bày một số khái niệm cơ bản của không gian các hàm, lý thuyết xác suất, phép biến đổi Ergodic Hilbert, hội tụ hầu chắc chắn của phép biến đổi Hilbert.
Keywords: Hội tụ,Convergence