(untitled) - Nguyễn, Thái Hòa (Hà Nội, 1997)
Sách phân tích và cung cấp kiến thức về môn Phong cách học: Phong cách học ngôn ngữ; Phong cách học lời nói; Phong cách học nghệ thuật. "Phong cách" được hiểu từ bên trong ngôn ngữ ( hoặc bên trong tác phẩm) là một hệ thống, một cấu trúc hữu cơ, một cơ chế tự động...; Và từ bên ngoài ngôn ngữ (hoặc bên ngoài tác phẩm) là hiệu quả, là đặc trưng khu biệt giữa biểu đạt này với biểu đạt khác, hiện tượng này với hiện tượng khác
Phong cách học tiếng Việt
Keywords: Psycholinguistics