Xử lý hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản - Thực trạng áp dụng trong lĩnh vực ngân hàng : - Vũ, Thị Lệ Thu (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận và pháp lý, thực trạng về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản trong lĩnh vực ngân hàng, bất cập và giải pháp xử lý hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản trong lĩnh vực ngân hàng.